Tin tức - Sự kiện

Các loại hóa chất giặt thảm chuyên dụng năm 2022


Trong quy trình giặt thảm để có thể tẩy bay mọi vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết mực, dầu mỡ, thức ăn vương vãi bám lâu ngày…

Trong quy trình giặt thảm để có thể tẩy bay mọi vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết mực, dầu mỡ, thức ăn vương vãi bám lâu ngày… Người ta thường sử dụng các loại hóa chất giặt thảm phù hợp với từng loại vết bẩn nhằm tẩy sạch hiệu quả. Đó là một trong những kinh nghiệm của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng như An Tâm Clean. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ công dụng của các loại hóa chất tẩy sử dụng cho các loại thảm trải sàn trang trí. 

Sử dụng hóa chất giặt thảm còn có tác dụng gì ?

Sử dụng hóa chất giặt thảm còn có tác dụng gì ?

Trong thành phần hợp chất tạo nên các dung dịch hóa chất giặt thảm còn chứa nhiều loại hóa chất khác có khả năng tiêu diệt nấm mốc, khử khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Điều này tạo môi trường sống và làm việc sạch sẽ ngăn ngừa tình trạng lây lan nhiễm bệnh do các loại virus lưu trú trên bề mặt thảm trong thời gian dài với điều kiện môi trường lạnh tại nhà ở văn phòng. 

Đồng thời các loại hóa chất giặt thảm phù hợp với chất liệu dệt thảm sẽ nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ, giữ gìn màu sắc không phai và nâng cao độ bền cho thảm. Đặc biệt là tính năng hạn chế được sự mục nát của các sợi vải trong quá trình ngâm ủ hóa chất đem đến độ bền đẹp cho những tấm thảm trải sàn. 

Với đặc tính tẩy bay vết bẩn nhanh chóng sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng đúng loại hóa chất cho loại thảm trang trí, thảm văn phòng hay thảm trải sàn nhà.

Xem thêm : Dịch vụ giặt thảm văn phòng, ghế văn phòng

Đặc điểm của các loại hóa chất giặt thảm phổ biến trên thị trường hiện nay

Đây là những dòng sản phẩm hóa chất giặt thảm được nhiều đơn vị chuyên về công nghệ giặt ghế sofa thảm trải sàn sử dụng. Vì chúng có nhiều tác dụng tẩy bay vết bẩn nhanh chóng và có mức giá thành phù hợp với mức giá dịch vụ của họ. 

Đặc điểm của các loại hóa chất giặt thảm phổ biến trên thị trường hiện nay

Phần lớn các sản phẩm hóa chất giặt thảm nhập khẩu từ các nước châu Á hoặc châu Âu đều có công dụng là tẩy nhanh một loại vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt thảm như vết ố cà phê, rượu, nước uống hoa quả, dầu mỡ… 

Đặc biệt là khả năng lưu trữ mùi thơm của các tấm thảm sau khi giặt bằng hóa chất rất dễ chịu, đẩy lùi mùi ẩm mốc khó chịu thường gặp của những tấm thảm sau khi giặt sạch. Các sản phẩm hóa chất giặt tẩy đều ứng dụng công nghệ hiện đại thẩm thấu sâu vào từng sợi vải. 

Vì vậy những tấm thảm sau khi giặt bằng hóa chất này đều giữ được màu sắc tự nhiên, phục hồi được chất lượng của thảm. Người dùng không cảm thấy khó chịu khi thảm bám dính chân, tỏa mùi ẩm mốc sau khi giặt thảm. 

Có một số sản phẩm hóa chất của Nhật Bản còn ứng dụng công nghệ sinh học sở hữu thành phần thân thiện với môi trường không gây kích ứng da. Hoạt động của các hạt vi phân tử trong hóa chất giặt thảm có khả năng thẩm thấu mạnh mẽ, tác động nhanh sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu làm sạch thảm một cách hiệu quả. 

Tuy nhiên dòng sản phẩm hóa chất giặt thảm này chỉ thích hợp với những loại thảm có kích thước vừa và nhỏ. Cho nên tùy theo kích thước và độ dày hay chất liệu của loại thảm trải sàn ở nhà hay văn phòng mà người dùng lựa chọn các loại hóa chất phù hợp với tính chất của từng loại thảm.

Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất giặt thảm giá rẻ

Người dùng không nên tùy tiện mua các loại hóa chất giặt thảm mà chưa hiểu biết về các thành phần hóa học công dụng cũng như là mức độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của con người. Vậy khi lựa mua các sản phẩm hóa chất giặt thảm mọi người cần chú ý đến những điểm sau đây :

Những lưu ý khi lựa chọn hóa chất giặt thảm giá rẻ

Loại hóa chất phù hợp với chất liệu của thảm : điều này rất quan trọng bởi vì lựa chọn không đúng hóa chất đối với các loại thảm lông cừu, len hay chất tổng hợp sẽ làm biến dạng hư hại, loang màu, giảm đi độ bền của sản phẩm thảm trải sàn. Thậm chí là sau khi giặt sạch ảnh bằng loại hóa chất không phù hợp người dùng phải thay loại thảm mới, mất một số tiền rất lớn khi tự giặt thảm tại nhà.

Hóa chất giặt thảm có nguồn gốc từ thiên nhiên : sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng và vẻ đẹp của làn da. Người dùng có thể nhận biết điều này thông qua hệ số độ pH có ngưỡng cho phép từ 6 đến 8 in trên nhãn hiệu sản phẩm hoàn toàn phù hợp với sức khỏe của con người và bảo vệ môi trường.

Cho nên điều quan trọng nhất trong khi lựa chọn mua các hóa chất giặt thảm đó là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để nắm bắt được cách thức sử dụng, quy trình thực hiện và những điều cần lưu ý nhằm nâng cao hiệu quả giặt tẩy và hạn chế những tác dụng gây hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm : Các bước giặt nệm Kymdan đơn giản ngay tại nhà

Liên hệ với chúng tôi: 

Địa chỉ : 159 Dương Đình Hội Phước Long B quận 9, TP.HCM 

Điện thoại : 0945012678 - 0969012678 - 0868961600

Email : dienlanhlegiaphat@gmail.com

Hóa chất giặt thảm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Tin tức liên quan

Zalo